Thời khóa biểu mới

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2011 - 2012

Ngày 27/11 vừa qua, trường THPT Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Các vận động viên tham gia thi đấu, tranh tài ở các nội dung: điền kinh ( chạy 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m, đẩy tạ, nhảy cao, nhảy xa ), cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, bắn nỏ.

Tại buổi lễ khai mạc, thầy giáo Bạch Văn Phong - Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh: “Hội khỏe Phù Đổng của trường hôm nay là bước mở đầu để cùng với toàn ngành tiến tới thành công của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ 16. Đây là một hoạt động, một ngày hội của tuổi trẻ học đường…”.

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng năm nay có sự tham gia của gần 200 học sinh tới từ 21 chi đoàn trong toàn trường. Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, nỗ lực hết mình của các vận động viên, kết thúc hội thi, BTC đã trao 24 giải nhất, 24 giải nhì và 23 giải ba cho các vận động viên xuất sắc nhất.

(Nguyễn Thu Trang - Lớp 12C1)

Designed by Business wordpress themes and freepoker.